HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
NỘI DUNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
VTC NOW
(088) 9977 383
Một sản phẩm của
Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC
được quản trị và vận hành bởi
Trung tâm Nội dung số.
VTC NOW LÀ GÌ?

Là Hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện cho phép cung cấp một cách hiệu quả các nội dung của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC lên các nền tảng số như: Trang Web, ứng dụng cho thiết bị di động, ứng dụng cho TV thông minh, các trang mạng xã hội và các nền tảng số khác...
Ứng dụng VTC Now
Từng bước được phát hành trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, iOS và các dòng TV thông minh chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam như Samsung, Sony, LG, Panasonic...
Chuyên trang điện tử VTC Now
Truy cập địa chỉ https://now.vtc.vn để cập nhật các tin tức nóng hổi và theo dõi các chương trình: Thể thao, Giải trí, Ẩm thực, Sức khỏe, Phim truyện, Sách hay... hấp dẫn mỗi ngày.
Mạng xã hội
VTC Now là đối tác trực tiếp của nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội hàng đầu. Kênh VTC Now xuất hiện đầy đủ trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam như: YouTube, Facebook, Tiktok, Zalo, Lotus...
Thiết bị thông minh
Thế giới nội dung đặc sắc của VTC Now được “đính kèm” trên các thiết bị kỹ thuật số như: Đầu thu đa phương tiện VTC Now và TV thông minh VTC Now Rindo...
ỨNG DỤNG VTC NOW
Là hệ thống nội dung được quản trị, vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp của một Đài Truyền hình lớn
phủ sóng quốc gia.
Là ứng dụng OTT đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các tin tức, sự kiện dưới dạng Truyền hình trực tiếp
(Breaking News).
Là sản phẩm được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại và các giải pháp kỹ thuật thông minh
của nhiều tên tuổi hàng đầu.
Là ứng dụng đứng vị trí thứ 7 trong TOP các ứng dụng có nhiều người sử dụng nhất Việt Nam
theo xếp hạng của Wearesocial (Digital 2020).
2.1 triệu
lượt tải từ các chợ ứng dụng Appstore, Playstore.
1 triệu lượt
người sử dụng thường xuyên trong năm 2019.
100 +
sản phẩm nội dung đặc sắc mỗi ngày
MẠNG LƯỚI NỘI DUNG ĐA KÊNH VTC NOW
01.
Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC là đối tác trực tiếp của Google/YouTube, được YouTube cấp hệ thống quản trị và phát triển nội dung đa kênh (YouTube Network).
02.
Là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam phát triển thành công nhóm các kênh YouTube tin tức chính thống, uy tín với hàng chục triệu người đăng ký theo dõi và hàng tỷ lượt xem/phút xem mỗi tháng
03.
Là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam quản trị, phát triển và hỗ trợ phát triển hàng trăm kênh YouTube với đa dạng các thể loại nội dung hấp dẫn.
04.
Đài VTC đặt mục tiêu xây dựng một mạng lưới YouTube quy mô lớn; quy tụ những tổ chức, cá nhân sáng tạo và sản xuất nội dung hàng đầu.
GIA NHẬP MẠNG LƯỚI NỘI DUNG ĐA KÊNH VTC NOW
Với sự am hiểu sâu sắc về sản xuất nội dung; đội ngũ hàng trăm đạo diễn, nghệ sĩ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên... giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại..., Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân có khả năng và nhu cầu sáng tạo, sản xuất nội dung trên nhiều nền tảng số như YouTube, Facebook, Tiktok... Hãy nhập thông tin của bạn vào ô bên cạnh, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
CHUYÊN TRANG ĐIỆN TỬ VTC NOW

Là chuyên trang của Báo điện tử VTC News (Đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC). Giấy phép cấp lại số 268/GP-BTTTT ngày 11/07/2013.
Là địa chỉ xem trực tuyến các chương trình truyền hình đặc sắc trên hệ thống truyền hình VTC và nghe trực tuyến các chương trình phát thanh đặc sắc trên hệ thống phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam VOV.
Là trang web cung cấp các tin tức nóng hổi; các chương trình thể thao, giải trí, ẩm thực, sức khỏe, phim truyện, sách hay... với nhiều định dạng phong phú như Video, Audio, Infographic, eMagazine...
Là sản phẩm hợp tác giữa Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty truyền thông Alpha, Công ty cổ phần công nghệ & truyền hình 4.0 Việt Nam (Tek4TV).
TV THÔNG MINH & ĐẦU THU ĐA PHƯƠNG TIỆN VTC NOW
TV thông minh VTC Now Rindo và Đầu thu đa phương tiện VTC Now là các dòng sản phẩm ra đời với sự hợp tác giữa Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và 2 doanh nghiệp công nghệ gồm: Công ty Rindo Việt Nam, Công ty cổ phần công nghệ Trường Lâm.
Sử dụng hệ điều hành AndroidTV mới nhất
Giao diện thân thiện, trải nghiệm thông minh
Kho nội dung đặc sắc dành riêng
cho người dùng thiết bị
Bảo hành “lỗi là đổi” trong năm đầu tiên.